Phần mềm quản lý hệ thống phân phối

DMS ONE Viettel là giải pháp phần mềm quản lý hệ thống phân phối hàng hóa trực tuyến có thể áp dụng cho: Nhà sản xuất – Nhà phân phối – Đại lý – Điểm bán lẻ

Đăng ký trải nghiệm ngay

CẢNH BÁO!

Viettel đã được Bộ Thông tin Truyền thông cấp chứng thư số mới từ 2019-2024, Quý khách đang dùng chữ ký số Viettel CA, vui lòng kiểm tra ngay Mã số thuế hoặc CMND để được cấp bổ sung thời hạn MIỄN PHÍ trước ngày 02/10/2020 để không bị gián đoạn dịch vụ. 

Mô hình hoạt động

Thông qua hệ thống DMS.ONE, nhà phân phối cung cấp thông tin khách hàng, sản phẩm, khuyến mãi, thực hiện xuất nhập kho cho từng nhân viên bán hàng cung cấp hàng hóa đến các nhà bán lẻ như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đại lý, tạp hóa…để đến tay người tiêu dùng dưới sự quản lý của giám sát bán hàng. Các đơn hàng, hình ảnh và vấn đề phát sinh của khách hàng luôn được cập nhật theo thời gian thực. Mô hình phân phối này sẽ giúp hoạt động bán hàng nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và dễ quản lý hơn.

Video giới thiệu về DMS.ONE

video

Khách hàng tiêu biểu của DMS.ONE

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Chúng tôi đánh giá DMS ONE là sản phẩm đột phá với công nghệ Mobility thiết kế tối ưu từ giao diện đến kiến trúc phần mềm, đảm bảo việc đồng bộ dữ liệu lớn lên đến hàng chục GB/ngày. Tôi tin rằng, với những lợi thế viễn thông được kế thừa, DMS ONE sẽ là chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp phân phối.

Ông Vũ Anh Tuấn – Tổng Thư ký Hội Tin học Tp.HCM

Sau hơn 2 tháng triển khai sử dụng, hệ thống DMS.ONE đã giúp công việc quản lý phân phối của Archcafé hiệu quả hơn rất nhiều. Các báo cáo, đơn hàng luôn được cập nhật theo thời gian thực nên việc giao hàng và chăm sóc khách hàng được tối ưu hoá.

Ông Phạm Hồng Thủy – Giám đốc Bán hàng Công ty Cổ phần Archcafe

DMS.ONE giúp chúng tôi quản lý truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi trên cả các thiết bị di động, theo sát lộ trình bán hàng của từng nhân viên, cập nhật thông tin doanh số, hình ảnh, sự hiện diện của sản phẩm Mondelez tại từng cửa hàng bán lẻ, tạp hóa trên thị trường, Mondelez Việt Nam rất an tâm vào nền tảng công nghệ tiên tiến mà Viettel đang cung cấp trọn gói cũng như sự cam kết về an toàn bảo mật thông tin của Viettel.

Ông Nguyễn An Quốc – Giám đốc Kinh doanh – Mondelez International

Phí dịch vụ

Phí khởi tạo tài khoản cho doanh nghiệp 1 lần duy nhất2.000.000 VNĐ
Giá trên chưa bao gồm giá thiết bị (Smartphone, Tablet) và phí dịch vụ 3G

Gói cơ bản Gói nâng cao
Quản lý, giám sát vị trí của Nhân viên bán hàng
Quản lý nhân viên bán hàng trên bản đồ, theo lộ trình, theo tuyến bán hàng
Ghé thăm khách hàng, điểm bán
Báo cáo lộ trình, thời gian làm việc của NVBH
Báo cáo ghé thăm khách hàng
Quản lý danh mục sản phẩm bán, khuyến mại
Tạo lập, duyệt, quản lý đơn đặt hàng
Báo cáo doanh số bán hàng theo nhân viên, tuyến, nhóm bán hàng, sản phẩm…
Các chức năng nâng cao khác để thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp
Giá cước 3 tháng / người sử dụng 240.000 VNĐ 450.000 VNĐ
Giá cước 6 tháng/ người sử dụng 420.000 VNĐ 780.000 VNĐ
Giá cước 12 tháng/ người sử dụng 720.000 VNĐ 1.200.000 VNĐ

TIN TỨC