Hộp Đen Oto - Phù Hiệu Xe

Hợp Chuẩn Bộ Giao Thông Vận Tải

GIỚI THIỆU

Mạng 4G đã chính thức có mặt tại Việt Nam, mang lại nhiều trải nghiệm mới cho người sử dụng di động. Tuy nhiên chắc hẳn trong quá trình sử dụng, bạn đã gặp một vài trường hợp như: Khi đi vào ngõ bị chắn bởi nhiều nhà cao tầng khiến sóng 4G bị cản lại làm mất kết nối? Hoặc là lúc đi đến các địa bàn xa, khác tỉnh có thể không kết nối được 4G khiến cho bạn chẳng thể nào truy cập Internet để giải quyết công việc cá nhân? Để giải quyết những rắc rối trên, bạn chỉ cần sắm ngay thiết bị phát Wifi Router 4G Viettel D6606 để đảm bảo việc kết nối 4G ổn định trên mọi địa hình, mọi khu vực với giá thành siêu rẻ, chỉ 1.300.000 đồng.

 

Thông tin kỹ thuật

- Kích thước: 108mm x 59mm x 16mm

- Trọng lượng: 103g

- Tốc độ tối đa Download 150Mbps / Upload: 50Mbps

- Phát wifi kết nối 8 thiết bị cùng lúc

- Tầm xa phát wifi: tối đa 100m (không có vật cản)

- Dung lượng pin: 2300mAh dùng nhiều giờ liên tục.

- Gắn sim 3g/4g sẽ có internet dùng luôn.

Dễ dàng mang theo bên người

Với việc nghiên cứu phân thích sở thích và nhu cầu của người Việt nên Viettel đã cố gắng thiết kế sản phẩm với kích thước nhỏ gọn để người dùng có thể mang theo sử dụng bên người bất cứ lúc nào sản phẩm có thể: Bỏ túi quần áo, cất trong balo…

Tốc độ cao

Sản phẩm thiết bị phát wifi 4G Viettel D6606 có tốc độ tối đa: Download 150Mbps/Upload 50Mbps, bên cạnh đó còn cho khả năng kết nối mạng 4G ổn định đảm bảo việc mất sóng 4G gần như không xảy ra.

Kết nối nhiều người cùng lúc

Sản phẩm này cho phép chia sẻ wifi kết nối 8 người cùng một lúc, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo nó tới chỗ đông người, nhiều bạn bè như: Trà đá, văn phòng, xe khách, đi tham quan… để phát được wifi cho bạn bè và người thân để giúp họ dễ dàng có thể sử dụng mạng. Tầm xa phát wifi của D6606 là 100m không tính vật cản.

Sử dụng nhiều giờ liền

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều giờ liển rồi mới sạc pin, D6606 đã được trang bị pin 2300mAh với dung lượng rất cao đủ để giúp bạn sử dụng liên tục trong vài giờ liền mà không  cần phải sạc pin.

Các tính năng kể trên thật độc đáo và tuyệt vời phải không?

Với chỉ 1.300.000 đồng bạn đã có ngay cho mình 1 chiếc wifi WiFi Router 4G D6606 để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm mạng 4G đang hot hiện nay.

Ngoài ra khi mua sản phẩm, bạn còn được hưởng thêm ưu đãi: có thêm 01 sim Dcom Viettel và được TẶNG NGAY 20GB data tốc độ cao/30 ngày sử dụng (20GB sẽ được cộng trước 9h00 ngày n+1 kể từ ngày thuê bao được kích hoạt), khi hết lưu lượng tốc độ cao, trở về tốc độ bình thường.
Từ tháng thứ 2, khách hàng có thể lựa chọn các gói 4G hấp dẫn của Viettel hoặc tiếp tục sử dụng gói data hiện tại với phí duy trì dịch vụ: 90k/tháng

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0981268777

Sản phẩm cùng danh mục