Chống trộm xe máy - Smartmoto

Thiết bị chống trộm và giám sát lắp trên xe máy; SIM mạng Viettel lắp trong thiết bị; Phần mềm giám sát, sử dụng thông qua website hoặc ứng dụng trên điện thoại (Smart Motor)

GIỚI THIỆU

1. Giới thiệu dịch vụ:

-     Dịch vụ Chống trộm và giám sát xe máy SmartMotor giúp khách hàng theo dõi, định vị vị trí của xe, giám sát hành trình xe di chuyển, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm xe trong bãi giữ xe… thông qua những thao tác đơn giản nhất trên điện thoại/smartphone/máy tính.

-     Dịch vụ Smart Motor bao gồm: Thiết bị chống trộm và giám sát lắp trên xe máy; SIM 4G Viettel lắp trong thiết bị; Phần mềm giám sát, sử dụng thông qua website hoặc ứng dụng trên điện thoại (Smart Motor)

2.  Tính năng dịch vụ: có 5 tính năng chính

-   Tính năng cảnh báo chống trộm: Khi xe của khách hàng bị rung lắc hoặc bị tác động vào ổ khóa hoặc bị dắt đi quá phạm vi cho phép (khoảng cách này hoàn toàn do khách hàng muốn đặt là bao nhiêu, hiện tại thiết bị cài đặt mặc định là 200m và cho phép cài đặt từ 51m trở lên) khi đó thiết bị sẽ hú còi và gọi điện/nhắn tin cảnh báo cho anh/chị biết xe của mình đang bị tác động. Đồng thời xe cũng không thể nổ máy được.

-   Tính năng giám sát hành trình:

· Cho biết vị trí hiện tại của xe: xe đang ở đâu, đang dừng, đỗ hay đang di chuyển với vận tốc bao nhiêu.

· Cho biết hành trình di chuyển của xe: có thể xem được các thông tin trạng thái dừng hay đỗ hay di chuyển trên tuyến đường nào với vận tốc bao nhiêu. Dữ liệu hành trình được lưu trữ tối đa 3 tháng.

-    Tắt máy từ xa: Trong trường hợp xe của khách hàng cướp. Dịch vụ Smart Motor cung cấp tính năng Tắt máy từ xa, khi kích hoạt tính năng thì động cơ xe sẽ bị tắt và không nổ máy lại được. Đồng thời xe được thiết lập chế độ bảo vệ.

-   Tìm xe trong bãi: Khách hàng chỉ cần gọi điện đến số thuê bao của SIM lắp đặt trong thiết bị là xe sẽ hú còi và bạn sẽ biết vị trí chiếc xe ở đâu

-   Các tiện ích khác:

· Cảnh báo vượt quá tốc độ: Khi xe đi quá tốc độ cho phép, thiết bị sẽ hú còi cảnh báo chủ xe đồng thời thông báo về điện thoại chủ xe biết xe đang đi với tốc độ nguy hiểm

3. Đối tượng sử dụngTất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng DV để chống trộm, giám sát xe máy.

 

4. Giá cước : 1.573.000 Đã bao gồm công lắp đặt và VAT

 


5. Liên hệ đăng ký:

   Liên hệ tư vấn và trực tiếp lắp đặt: Viettel Đồng Nai

 Hotline: 0981268777

Sản phẩm cùng danh mục